Read Time:3 Minute, 51 Second

ตะลึงตา! ขบวนคาราวานซูเปอร์คาร์กว่า 50 คัน บุกแน่นเต็มลาน
เดอะสแควร์ บลูพอร์ต หัวหิน พาบรรยากาศหัวหินสุดคึกคัก

บลูพอร์ต หัวหิน, The Collections Hua Hin, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และกลุ่มบริษัทพราว ได้จับมือกับ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และกลุ่ม Street King พร้อมใจกันจัดงาน Super Car Show ยกขบวนรถหรูซูเปอร์คาร์มากกว่า 50 คันมาให้นักท่องเที่ยวและชาวหัวหินได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเต็มพื้นที่บริเวณลาน เดอะสแควร์ ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน

งานนี้ไม่เพียงแต่เป็นการนำเสนอรถซูเปอร์คาร์ระดับโลกจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Ferrari, Lamborghini, และ Porsche แต่ยังเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างเครือข่ายระหว่างคนรักรถและส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญของเมืองหัวหินที่ได้ชมการรวมตัวของรถหรูหายากจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมสัมผัสกับความงามและพลังของรถยนต์ในฝันอย่างใกล้ชิด สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนที่เดินทางผ่านไปมา แวะถ่ายรูปและเซลฟี่กับรถหรูที่นำมาจัดแสดง โดย รถยนต์แต่ละคันที่นำมาจัดแสดงนั้น มีรูปลักษณ์ สีสันสวยงาม โฉบเฉี่ยวดูสะดุดตา ราคามูลค่ากว่าหลายสิบล้านบาท จึงทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักเป็นพิเศษ

โดยการจัดขบวนคาราวานซูเปอร์คาร์กว่า 50 คันในครั้งนี้ ไม่เพียงแค่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าชม แต่ยังมีจุดประสงค์สำคัญในการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเมืองหัวหินในการเป็น Model สำหรับการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มยานยนต์ ซึ่งเป็นการสร้างรูปแบบกิจกรรมให้กลุ่มรถยนต์รู้ว่าหัวหินเป็นสถานที่ที่รองรับการท่องเที่ยวและการจัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มเป้าหมายนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายและการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจในพื้นที่ให้มากขึ้น พร้อมทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของบลูพอร์ต หัวหินในการผลักดันให้เมืองหัวหินกลายเป็น Automotive Destination หรือศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวและยานยนต์ ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวและกลุ่มผู้สนใจรถยนต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่บลูพอร์ตกำลังดำเนินการเพื่อรวบรวมและเน้นให้เห็นถึงศักยภาพของพื้นที่ในการเป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจเฉพาะด้านนี้

กิจกรรมในครั้งนี้ กลุ่มคาราวานซูเปอร์คาร์ได้ออกสตาร์ทจากกรุงเทพฯ เดินทางไปแวะเช็คอินและเติมน้ำมัน “Bangchak Hi Premium 97” พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่มีค่าออกเทนสูงกว่า 97 ตอบโจทย์ความต้องการของรถซูเปอร์คาร์ ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก The Chlorophyll หัวหิน หนึ่งในสถานีบริการรูปแบบ Unique Design ที่บางจากฯ สร้างสรรค์ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเส้นทางสู่ภาคใต้ ครบครันด้วยธุรกิจบริการเสริม (Non-Oil Business) ที่หลากหลาย ตอบโจทย์นักเดินทางท่องเที่ยว เป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ มี EV Quick Charger ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีหัวจ่ายที่สามารถชาร์จไฟรถได้ถึง 8 หัวจ่ายพร้อมกัน โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายปริญญา กิตติการุญจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจค้าปลีก บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), นายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ กรรมการผู้จัดการ บลูพอร์ต หัวหิน และนายวีระชัย ฮั้วประเสิรฐ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายงานพิพิธภัณฑ์และศูนย์จัดประชุมบลูพอร์ตฮอลล์ร่วมให้การต้อนรับ

สำหรับน้ำมัน Bangchak Hi Premium 97 ที่กลุ่มซูเปอร์คาร์ได้เลือกเติมนั้นเป็นน้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่มีค่าออกเทนสูงกว่า 97 ตอบโจทย์ผู้ใช้รถซูเปอร์คาร์ และรถสมรรถนะสูง ช่วยเสริมศักยภาพของการเดินทางให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะมีสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษจากสหรัฐอเมริกา (USA Formula) ทำความสะอาดหัวฉีดได้ถึง 100 % และให้อัตราเร่งเพิ่มขึ้น 4.1% จากการทดสอบโดยห้องทดสอบปฏิบัติการประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มาตรฐาน Euro 5 ช่วยลดมลภาวะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับรถซูเปอร์คาร์ รถพรีเมียม และรถเครื่องยนต์เบนซินทั่วไปที่ต้องการการดูแลปกป้องเครื่องยนต์ในระยะยาว

เมื่อรถทุกคันเติมพลังด้วย Bangchak Hi Premium 97 แล้วจึงเดินทางไปที่ลานเดอะ แสควร์ บลูพอร์ต หัวหิน กับกิจกรรม Super Car Show โดยบรรยากาศด้านหน้าลานเดอะสแควร์ เต็มไปด้วยความคึกคักและสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมชม Super Care Show ในครั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ โทร. 032-905111, Facebook: BluportHuaHinOfficial และ Line official @bluport

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post 20 ปี กปถ. สู่เป้าหมายระดับชาติ เพื่อความยั่งยืนระดับโลก มุ่งลดจำนวนผู้เสียชีวิตบนท้องถนนให้เหลือ 12 คนต่อประชากรแสนคน ในปี 2570
Next post นายกฯ เปิดโครงการ 72 ล้านต้น พลิกฟื้นผืนป่า เฉลิมพระเกียรติฯ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้าน “พัชรวาท” เชิญชวนประชาชนรับกล้าไม้ฟรีทั่วประเทศ ขอร่วมแรงร่วมใจปลูกต้นไม้ถวายความจงรักภักดี