Read Time:2 Minute, 5 Second

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (GULF) ผนึกบริษัท จีดีเอชห้าห้าเก้า จำกัด (GDH) ชวนคนไทยย้อนวันวานไปกับภาพยนตร์ “แฟนฉัน” ฉบับรีมาสเตอร์ระบบ 4K ที่ให้ภาพคมชัดสดใสขึ้นกว่าเดิม แจกตั๋วหนัง 400 ใบ แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนรอบฉายจริง เพื่อให้คนไทยได้รำลึกความทรงจำ ฉลองครบรอบ 20 ปีกับภาพยนตร์ที่ครองใจคนทั้งประเทศ โดย GULF เล็งเห็นพลังซอฟต์ พาวเวอร์หลากหลายรูปแบบที่จะมีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งอุตสาหกรรมภาพยนตร์ก็เป็นหนึ่งในพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สามารถสร้างชื่อเสียงและขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยได้

GULF และ GDH ขอร่วมส่งมอบภาพยนตร์ดี ๆ ส่งพลังความสุขไปยังผู้ชมทุกคน แจกตั๋วหนัง 200 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ รอบวันอาทิตย์ที่ 8 ต.ค. 2566 เวลา 13.00 น. ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน ร่วมสนุกง่ายๆ ดังนี้
• โพสต์รูปสิ่งของย้อนวัย ในความทรงจำ ใส่แคปชั่นสั้นๆ พร้อมแฮชแท็ก #GULF #GulfSpark #GULFxGDH #เสริมพลังหนังไทยสร้างสุขให้ผู้ชม และตั้งค่าโพสต์ให้เป็นสาธารณะ (โพสต์ได้ในทุกโซเชียลแพลทฟอร์ม ทั้ง Facebook, Instagram, X และ Tiktok)
• Copy Link พร้อมส่งชื่อ-นามสกุลมาที่ Inbox เฟซบุ๊คเพจ Gulf Spark https://www.facebook.com/GulfSPARK.TH/ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม
• 200 ท่านแรกที่ทักมา และทำตามกติกา รับรางวัลไปเลย
• ยื่นบัตรประชาชนรับสิทธิ์ได้ที่หน้างาน
• ระยะเวลาร่วมกิจกรรม: วันนี้ – 5 ต.ค. 2566 เวลา 23.00 น.
สำหรับภาพยนตร์แฟนฉัน ฉบับรีมาสเตอร์ นอกจากจะเป็นภาพแบบ 4K แล้ว ยังมีสารคดีสั้นๆ สุดพิเศษท้ายเรื่องที่ไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อน มาร่วมฉลองวาระครบรอบ 20 ปี “แฟนฉัน” กับ GULFxGDH แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนหนังฉายจริงวันที่ 9 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ท่านสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่โพสต์ในเฟซบุ๊กเพจ Gulf Spark https://www.facebook.com/100072143152470/posts/341163841631718/?mibextid=ObRVoh และติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ของกลุ่มบริษัทกัลฟ์ ได้ที่ https://www.gulf.co.th/th/news.php

หมายเหตุ:
• ขอสวนสิทธิ์ในการรับรางวัล 1 สิทธิ์ / ตั๋ว 2 ใบ โดยแจ้งชื่อ-นามสกุลได้ที่งาน ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ วันที่ 8 ต.ค. 2566 ก่อนเวลา 13.00 น.
• รางวัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
• ทีมงานขอบันทึกภาพการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อทำการประชาสัมพันธ์ต่อไป
• การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post บำรุงราษฎร์ ชูความพร้อมทีมแพทย์และเทคโนโลยี ‘ศูนย์ทางเดินอาหารและตับ’
Next post สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนานาอาหารเลิศรสส่งตรงจากทางใต้ของฝรั่งเศส ที่ Bistrot De La Mer ในเดือนตุลาคมนี้