Read Time:3 Minute, 48 Second

“คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว 2 สูตร 2 รสชาติ อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลาย
โปรพิเศษ “Happy Children’s Day 2024” ซื้อ 1 แถม 1 ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา
และแจกฟรีคิทโด้และสติกเกอร์ให้เด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ณ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

“คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว มี 2 สูตร 2 รสชาติ หอมอร่อย อัดแน่นไปด้วยคุณภาพพร้อมประโยชน์เน้นๆ ตัวช่วยของคุณพ่อคุณแม่เพื่อการดูแลหนูๆ น้องๆ อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนในแต่ละวัน สูตรแรก “คิทโด้ ไอมู อะเซโรลา ซี พลัส มัลติวิตามิน” รสส้ม ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และสูตรที่ 2 “คิทโด้ โปร ดีเอชเอ พลัส บิลเบอร์รี่” รสมิกซ์เบอร์รี่ บำรุงสมองและสายตา หนูๆ น้องๆ ทานดี มีสารอาหารเสริมสร้างพัฒนาการเติบโตต่อร่างกาย ทุกคนในครอบครัวทานได้ มีประโยชน์ทุกช่วงวัย ปลอดภัย มีงานวิจัยรองรับ และการรับรองจาก อย. ประเทศไทย

“คิทโด้ ไอมู อะเซโรลา ซี พลัส มัลติวิตามิน” (KITDO IMU Acerola C Plus Mutivitamin) วิตามินเม็ดเคี้ยว รสส้ม ประกอบด้วย วิตามินซีจากธรรมชาติ อะเซโรลา เชอรี่ สกัด นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีงานวิจัยรับรองว่าเป็นวิตามินซีที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว และคงอยู่ในร่างกายได้นานกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ทั่วไป โดยวิตามินซีธรรมชาตินี้จะไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารและไต และไม่ทำลายสารเคลือบฟัน ผสานกับ ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์, ซิงค์ และวิตามินรวม 13 ชนิด เพื่อเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อหวัด ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียหลายชนิด ลดอาการภูมิแพ้ และป้องกันการขาดวิตามินในร่างกาย เพิ่มความแข็งแรง

“คิทโด้ โปร ดีเอชเอ พลัส บิลเบอร์รี่” (KITDO Pro DHA plus Bilberry) วิตามินเม็ดเคี้ยว รสมิกซ์เบอร์รี่ ประกอบด้วย น้ำมันปลาทูน่าบริสุทธิ์ นำเข้าจากออสเตรเลียที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 (Omega 3) ได้แก่ ดีเอชเอ (DHA) ที่มีคุณสมบัติทำให้การเชื่อมต่อและสื่อสารระหว่างเซลล์สมองมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ยิ่งเซลล์สมองมีการเชื่อมต่อได้มากขึ้น ส่งผลให้การเรียนรู้เร็วขึ้นและความจำดีขึ้น ผสานกับ โคลีน ที่ช่วยเพิ่มสารสื่อนำประสาท พร้อมด้วย แอล-ไลซีน และ วิตามินบีรวม 7 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี 1, วิตามินบี 3, วิตามินบี 5, วิตามินบี 6, วิตามินบี 12, กรดโฟลิค และไบโอติน ผสานกับ สารสกัดจากบิลเบอร์รี่, เบอร์รี่รวม 6 ชนิด และวิตามินเอ เพื่อการดูแลสมองและสายตา เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง บำรุงสายตา ช่วยในการมองเห็น ลดอาการตาแห้ง ลดความอ่อนล้าจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน

เพื่อให้ร่างกายได้รับปริมาณสารอาหารและวิตามินครบถ้วนในแต่ละวัน แนะนำให้รับประทานสูตรละ 1-3 เม็ดต่อวัน เม็ดเคี้ยว อร่อยดีมีประโยชน์ ทานง่าย หอมกลิ่นผลไม้ ไม่เติมน้ำตาล ไม่ใส่สารกันเสีย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

พิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม สุขสันต์วันเด็กแห่งชาติ “Happy Children’s Day 2024” ไปกับคิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว 2 สูตร 2 รส เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง บำรุงสมองและสายตาที่ดีของน้องๆ หนูๆ ด้วยราคาพิเศษ คิทโด้ 1 ซอง บรรจุ 12 เม็ด แถมฟรีอีก 3 เม็ด (แถมในซอง) รวมเป็น 15 เม็ด/ซอง “ซื้อ 1 แถม 1” คละรสชาติได้ เพียง 49 บาท จากปกติ 98 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 23 มกราคม 2567 สามารถซื้อได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว ร่วมกับพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ส่งสุขฉลองวันเด็ก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 นี้ แจกฟรีผลิตภัณฑ์คิทโด้ วิตามินเม็ดเคี้ยว จำนวน 4000 ซอง และแจกสติกเกอร์คิทโด้สุดน่ารักให้กับเด็กๆ ทุกคนที่มาในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่บูธคิทโด้ เริ่มเวลาตั้ง 08.00 – 18.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จ.ปทุมธานี

“คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว เคี้ยวอร่อย ประโ ยชน์เน้นๆ 2 สูตร 2 รสชาติ จัดจำหน่ายโดย บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด สามารถดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bshine.co.th/kitdo/, FB : https://www.facebook.com/kitdoclub และ Line : @Kitdo

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ปั่นปลูกป่า ปักหมุดจุดแอ่ว “เมืองพาน จ.เชียงราย” อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ ท่องเที่ยวได้ทุกฤดู
Next post สมัครด่วน!Transformations Impact Fit Challenge SS2 Fit Challenge 21 วัน มีโอกาสคว้าเงินรวม 400,000