Read Time:2 Minute, 9 Second

พักดราม่า มาขายขำ TIA51 ส่งต่อซีรีส์โรแมนติก คอมมาดี้
“สับรางทางหัวใจ” (Marry Go Round) ลงจอตอนแรก อาทิตย์ที่ 3 ก.ย. นี้ การันตี ฟินกระจาย!!

หลังจากส่งซีรีส์ “เกิดใหม่อีกครั้งเป็นคาสโนวา” ดราม่าเข้มข้น ซึ่งโปรเจกต์แรกของ “My Universe The Series รักเราเท่าจักวาล” ออกอากาศเรียบร้อย ก็กวาดเรตติ้งช่วงดึกถล่มทลาย งานนี้ค่ายคุณภาพอย่าง TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) นำโดยคุณ อัครวัฒน์ พิชยธนะวิศาล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท TIA51 ขอส่งไม้ต่อให้เรื่องถัดไปอย่าง ซีรีส์สับรางทางหัวใจ ( Marry Go Round ) ซึ่งเป็นซีรีส์ชวนฟิน มีทั้งโรแมนติก คอมมาดี้ ครบรส งานนี้แฟนคลับห้ามลุกจากหน้าจอทีวีเด็ดขาด โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องในโปรเจกต์ “My Universe The Series รักเราเท่าจักวาล” จะลงจอให้ได้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ นำแสดงโดยพระนายเคมีเข้าขาอย่าง “เอิร์ท-ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ” ประกบคู่ “แบงค์ – ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ” และยังได้ผู้กำกับฝีมือดี “วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ” อีกด้วย

ซีรีส์สับรางทางหัวใจ ( Marry Go Round )มีเนื้อเรื่องสุดสนุกคือ การแต่งงานแบบลับๆ ของ ต๊อบ(เอิร์ท-ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ) และ บอส (แบงค์ – ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ) จัดขึ้นผ่านการดูแลของ เหมยออแกไนซ์เซอร์เพื่อนสาวคนสนิทที่ดันจัดเต็มชุดใหญ่หวังจะสร้างความประทับใจให้กับทั้งคู่ แต่แล้วความอลหม่านก็ถือกำเนิดขึ้น เมื่องานแต่งที่หวังจะจัดกันอย่างเงียบๆ ต้องมาพบกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่าง พ่อกับแม่ ของต๊อบที่ตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์ แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าเมื่อต้องรู้ว่าเจ้าสาวที่ว่า… คือเหมย! หนึ่งในเพื่อนคนสนิทที่บังเอิญมาควบตำแหน่งจัดงานให้ลูกชายพอดี แต่หารู้ไม่ว่านี่เป็นการต้องยอมโกหกของต๊อบเพื่อปกปิด ด้วยความเกรงกลัวว่าพ่อกับแม่จะรับไม่ได้หากรู้ความจริงว่าคนที่เขากำลังจะแต่งงานด้วยเป็นบอส…ซึ่งเป็นผู้ชาย

เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไร สามารถเตรียมตัวรับชมซีรีส์ สับรางทางหัวใจ ( Marry Go Round )ได้ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชัน UNCUT ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ดีป้า จัดเต็ม HACKaTHAILAND 2023 มหกรรมแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมต่อยอดโครงการ “แพลตฟอร์ม CONNEXION” และการเปิดตัว eTailligence Platform
Next post JKN เผยเจ้าภาพการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2024 เป็นประเทศมหาอำนาจทางความงามแถบละตินอเมริกา